Banner bài viết

Sodium hyaluronate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sodium hyaluronate

Tên khoa học: Sodium hyaluronate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sodium hyaluronate truyền thống được chiết xuất từ ​​cây mồng gà, và hiện nay nó chủ yếu được sản xuất thông qua quá trình lên men vi sinh vật với chi phí sản xuất thấp hơn và ít ô nhiễm môi trường. Sodium hyaluronate đã được sản xuất thành công trên quy mô công nghiệp với vi khuẩn Streptococcus Zooepidemicus. Sodium hyaluronate tại Cỏ Mềm được sản xuất từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Acid Hyaluronic (viết tắt là HA) là protein tự nhiên được tìm thấy trong tất cả sinh vật sống. Acid Hyaluronic được tìm thấy nhiều nhất trong các mô liên kết và trong các dịch chất lỏng xung quanh mắt và có trong sụn, dịch khớp và trong mô da. Trong mô da các Acid Hyaluronic nằm ở lớp trung bì giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các sợi Collagen và Elastin. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hòa vào môi trường nước của da, theo đó 1gram HA có khả năng ngậm được 6 lít nước.
- Vì vậy, Sodium hyaluronate (HA) có khả năng cấp ẩm và giữ nước rất tốt giúp làn da được căng mịn, mượt mà. Thêm vào đó, khi làn da có đủ lượng HA cần thiết còn có tác dụng bổ trợ kích thích tăng sinh collagen, và elastin cho làn da săn chắc, trẻ trung.
- Sodium hyaluronate được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho da: kem dưỡng ẩm, serum chống lão hóa, xịt khoáng, kem nền.....

Độ an toàn:

Thành phần này an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: