Banner bài viết

Nước chưng cất bão hòa hoa Hồng

Thumbnail

Nguồn gốc

Nước hoa Hồng được chiết xuất từ cánh hoa Hồng bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Hoa Hồng tươi nguyên thu hái vào buổi sáng sớm, là thời điểm tinh dầu hoa hồng đạt cao nhất. Nước hoa Hồng tại Cỏ mểm được chiết từ những vườn hoa Hồng ở Thạch Thất, Hà Nội. Chưng cất nước hoa Hồng đòi hỏi kỹ thuật cao và sự khéo léo để giữ được mùi hương ngọt ngào của hoa Hồng mà không làm mất đi những dưỡng chất tốt cho da.

Công dụng

- Công dụng: giữ ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông, sáng da, cân bằng PH, hạn chế tiết dầu…
- Ứng dụng: được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như nước hoa hồng 
kem dưỡng...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: