Banner bài viết

Chiết xuất quả Mâm Xôi

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Rubus crataegifolius fruit extract

Tên khoa học: Rubus crataegifolius fruit extract

Nguồn gốc xuất xứ:

Rubus crataegifolius fruit extract được chiết xuất từ quả Mâm xôi . Nguyện liệu này tại Cỏ Mềm được sản xuất tại Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: Kháng viêm, chống oxi hóa, chống lão hóa. Kích thích mọc tóc và làm dày tóc nhờ vào:
+ Hiệu quả kích thích sự phân chia tế bào nhú tóc (mầm tóc)
+Tăng cường sự biểu hiện gen của các tác nhân kích thích tóc phát triển trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của sợi tóc (ANAGEN): FGF-7, VEGF, IGF-1
- Chiết xuất quả Mâm xôi được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da và tóc: serum tóc, kem ủ tóc, kem dưỡng da cho da mụn, serum chống lão hóa...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: